Skip to main content

Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn thuộc các ngành xây dựng, thiết kế nội ngoại thất, Sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng, Game, phim ảnh, studio, hoạt họa, đang sử dụng phần mềm SketchUp để thiết kế các mô hình 3D.

Bạn là trưởng phòng IT, phòng thiết kế hay phòng mua hàng được giao nhiệm vụ tìm hiểu về bản quyền và lên phương án mua phần mềm SketchUp.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao doanh nghiệp, cá nhân lại cần mua bản quyền phần mềm SketchUp, những vấn đề cần lưu ý khi chọn nhà cung cấp bản quyền phần mềm uy tín tại Việt Nam.

Mua phan mem SketchUp tai Tech360 - doi tac phan phoi SketchUp tai Viet Nam

Mua phần mềm SketchUp tại Tech360, đối tác ủy quyền SketchUp tại Việt Nam

Tại sao cần mua phần mềm Sketchup?

Mua phần mềm SketchUp sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích như loại bỏ rủi ro pháp lý, bảo vệ thông tin dữ liệu, cập nhật tính năng mới nhất, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp,… trong khi mức giá cho SketchUp bản quyền vĩnh viễn không hề cao.

Xem thêm: 5 lý do nên mua bản quyền SketchUp

Cần chọn đúng loại license khi mua phần mềm SketchUp

Bạn cần xác định mục đích sử dụng phần mềm SketchUp của mình, giấy phép bản quyền SketchUp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp với mục đích thương mại sẽ khác với giấy phép sử dụng trong các trường học,cơ quan với mục địch giáo dục, phi lợi nhuận.

Có 2 hình thức cấp giấy phép cho doanh nghiệp, cá nhân cho mục đích thương mại: Single User License và Network Licenses:

 • Single User License: là giấy phép được cấp cho người dùng đơn, chỉ có thể sử dụng cho người được cấp phép. Một người dùng đơn có thể cài SketchUp trên hai máy tính, có thể là máy tính để bàn và laptop của họ. Giấy phép này phù hợp với người dùng cá nhân, hoặc doanh nghiệp mua dưới 10 bộ SketchUp.
 • Network Licenses: là giấy phép mạng, doanh nghiệp muốn sử dụng loại giấy phép này phải mua tối thiểu 10 bộ SketchUp ( hay còn gọi là 10 Seat). SketchUp có thể được cài trên tất cả các máy tính doanh nghiệp với số lượng tùy ý, nhưng số máy sử dụng Sketchup đồng thời chỉ được phép nhỏ hơn hoặc bằng số giấy phép đã mua.

Mua phần mềm SketchUp cần chú ý tới những vấn đề gì?

 • Khi tìm nhà cung cấp phần mềm SketchUp và lên phương án đầu tư cho công ty, ngoài mức giá, bạn cần chú ý đến uy tín của nhà cung cấp. Một nhà cung cấp uy tín, được uy quyền từ hãng sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp bạn về chất lượng sản phẩm.
 • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trước và sau dự án nhiệt tình và nhanh chóng sẽ nói lên năng lực và thái độ của nhà cung cấp đối với bạn.
 • Phương thức thanh toán và công nợ cũng là yếu tố quan trọng cần xét tới, một phương thức thanh toán linh hoạt và thời gian công nợ có lợi cho khách hàng cũng là điểm cộng cho nhà cung cấp.

Xem thêm: SketchUp giá bao nhiêu? Giá SketchUp tại Việt Nam

Mua phần mềm SketchUp ở đâu uy tín?

Tech360 là nhà cung cấp bản quyền Sketchup hàng đầu Việt Nam

 • Báo giá ngay trong vòng 4h
 • Giá bản quyền Sketchup tốt nhất thị trường
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ hãng
 • Lên phương án sử dụng, đầu hiệu quả và tiết kiệm nhất
 • Hỗ trợ quá trình cài cặt, sử dụng 24/7
 • Cấp license bản quyền Sketchup trong vòng 48h
 • Thanh toán, công nợ linh hoạt

LIÊN HỆ TECH360 ĐỂ MUA SKETCHUP – CHÚNG TÔI CAM KẾT SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN VỀ MỨC GIÁ VÀ SỰ PHỤC VỤ

Tham khảo thêm bài viết: Những câu hỏi thường gặp khi mua bản quyền SketchUp

Tech360 – Trust is everything

→ https://sketchup360.vn
Địa chỉ: 413 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: O945211292
tech360

Tech360 Việt Nam là nhà cung cấp SketchUp bản quyền uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ mọi người sử dụng phần mềm 3D SketchUp dễ dàng và hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ liên quan đến vấn đề bản quyền SketchUp vui lòng liên hệ hotline: 0945 211 292 hoặc email: info@congnghe360vn.com. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Leave a Reply