Skip to main content

Bộ thư viện cửa đi SketchUp rất cần thiết trong khi thực hiện các bản vẽ kiến trúc, xây dựng. Tuy có thể tự vẽ được một các khá đơn giản, để tiết kiệm thời gian thiết kế, bạn có thể tải xuống thư viện cửa SketchUp với nhiều mẫu mã, màu sắc và phong cách khác nhau.

Link tải xuống Thư viện cửa SketchUp

Bạn có thể tải về bộ thư viện model cửa SketchUp được tổng hợp và sưu tầm từ những người dùng trước đây được chia sẻ trên internet, dưới đây là đường link tải về bộ thư viện được diễn đàn Góc Xây Dựng chia sẻ:

Download - tải xuống thư viện cửa SketchUp miễn phí

Xem thêm: Tải xuống thư viện cửa sổ SketchUp

Thư viện cửa SketchUp trên 3D Warehouse

3D Ware house – Thư viện SketchUp miễn phí

3D Warehouse là thư viện model 3D miễn phí khổng lồ cho người dùng SketchUp. Bạn có thể truy cập địa chỉ: 3dwarehouse.sketchup.com, đăng nhập tài khoản và tải xuống các mô hình khác mà người khác đã tạo, tải lên các mô hình của riêng bạn và kết nối với người dùng 3D Warehouse khác.

Truy cập 3D Warehouse TẠI ĐÂY

thư viện cửa sketchup 2013

3D Ware house – Thư viện SketchUp miễn phí

Cách tìm thư viện cửa trên 3D Warehouse

Bạn có thể tìm thư viện cửa đi, cửa sổ SketchUp trong Hộp Tìm kiếm ở đầu giao diện 3D Warehouse. Để thực hiện tìm kiếm cơ bản, nhập cụm từ tìm kiếm của bạn: cửa gỗ, cửa sổ, cửa kính,.. và nhấp vào nút Tìm kiếm, như được hiển thị trong hình. Bạn đơn giản chỉ cần lựa chọn model phù hợp và tải xuống sử dụng.

thu vien SketchUp mien phi, thư viện SketchUp miễn phí

Tìm kiếm thư viện cửa trên 3D Warehouse

Thu vien cua SketchUp, thư viện cửa SketchUp

Tìm kiếm thư viện cửa trên 3D Warehouse

Cần thêm hỗ trợ gì hoặc cần mua SketchUp bạn vui lòng liên hệ với Tech360 để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn vẽ hình chữ nhật, hình vuông trong SketchUp

 

Tech360 – Trust is everything

→ https://sketchup360.vn
Địa chỉ: 413 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: O945211292
Email: info@congnghe360vn.com
tech360

Tech360 Việt Nam là nhà cung cấp SketchUp bản quyền uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ mọi người sử dụng phần mềm 3D SketchUp dễ dàng và hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ liên quan đến vấn đề bản quyền SketchUp vui lòng liên hệ hotline: 0945 211 292 hoặc email: info@congnghe360vn.com. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Leave a Reply