Skip to main content
giới thiệu sketchup

Câu chuyện về SketchUp

Công cụ tuyệt vời tạo ra những công việc tuyệt vời!

TẢI SKETCHUP PROMUA SKETCHUP PRO

Công cụ tuyệt vời xứng đáng với con người tuyệt vời

Người dùng SketchUp là kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà xây dựng, nhà sản xuất và kỹ sư. Họ là những người định hình thế giới vật chất. Họ có vai trò rất quan trọng, và xứng đáng với các công cụ tuyệt vời vì các công cụ tuyệt vời tạo ra những công việc tuyệt vời.

Công cụ tuyệt vời là công cụ bạn mong muốn sử dụng. chúng làm một việc (hoặc có thể hai) thực sự, thực sự tốt. Chúng cho phép bạn làm những gì bạn muốn mà không cần tự hỏi phải làm như thế nào. Chúng giúp trợ giúp thực hiện những nhiệm vụ khó khăn hoặc nhàm chán để bạn có thể tập trung vào sáng tạo, hoặc năng suất, hoặc cả hai.

sketchup vn
sketchup bản quyền 2020

Ứng dụng 3D Model SketchUp danh tiếng

Tại SketchUp, chúng tôi cố gắng hết sức để tạo ra các công cụ tuyệt vời để vẽ. Đối với người dùng của chúng tôi, vẽ chính là suy nghĩ. Họ vẽ để khám phá những ý tưởng, để thể hiện chúng ra, để cho người khác thấy ý định của họ. Họ vẽ bởi vì họ yêu thích nó, và bởi vì không có gì vĩ đại được xây dựng mà không bắt đầu bằng một bản vẽ tuyệt vời.

SketchUp là một phần mềm vẽ 3D được sử dụng rộng rãi bởi những kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư xây dựng hay các nhà sản xuất. Họ thường chọn SketchUp như một công cụ quan trọng đồng hành cùng họ để tạo ra ra những sản phẩm tuyệt vời. SketchUp gây ấn tượng bởi đây là một công cụ diễn tả ý tưởng có độ chính xác cao, đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa dễ sử dụng cho người sử dùng.

Một vài đặc điểm nổi bật của Sketchup

  • Yêu cầu phần cứng thấp, không cần thiết phải có phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hóa khác như 3D Max, FormZ, Maya.
  • Cho phép người sử dụng dựng hình vẽ 3D trong không gian 2D của màn hình nhờ có hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh
  • Định nghĩa các mặt, diện (face) đơn giản dựa trên một miền khép kín.
  • Công cụ “kéo-đẩy” (push-pull tool) giúp tạo khối đơn giản nhanh gọn
  • Công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool)
  • Bao quát các góc nhìn cho hiệu quả gần như tức thời. Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các mùa trong năm.
  • Bản vẽ được render (kết xuất) ở tốc độ cao, có phong cách trình bày độc đáo.
  • Khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác.
  • Có thể kết hợp với các trình Renderer (kết xuất ngoài) để cho ra những hình ảnh, hiệu ứng tốt hơn (Ví dụ như Vray, IRender, Podium, Indigo, Kerkythea…)