Skip to main content

Chắc hẳn sẽ có lúc bạn và những nhà lãnh đạo của doanh nghiệp bạn phân vân liệu có cần thiết phải dành ra một khoản ngân sách để mua phần mềm SketchUp trong khi hầu hết người dùng ở Việt Nam đều sử dụng phần mềm crack, với tính năng gần tương đương phần mềm bản quyền chính hãng. Câu trả lời là hoàn toàn nên mua bản quyền SketchUp vì sự phát triển lâu dài của Doanh nghiệp. Dưới đây là 5 lợi ích hàng đầu khi mua phần mềm bản quyền SketchUp:

Mua phan mem SketchUp, mua ban quyen SketchUp

Có nên mua bản quyền SketchUp?

1. Mua bản quyền SketchUp sẽ loại bỏ hoàn toàn rủi ro pháp lý có thể gặp phải khi sử dụng phần mềm lậu.

Luật sở hữu trí tuệ gần đây đã chuyển sang xử lý hình sự với hành vi sử dụng phần mềm không có bản quyền, sử dụng phần mềm lậu có thể bị phạt tù đến 3 năm, doanh nghiệp bị phát hiện sử dụng phần mềm không có bản quyền có thể bị đình chỉ hoạt động 3 năm hoặc cấm kinh doanh ở một số ngành nghề nhất định.

Trimble – chủ sở hữu SketchUp, hiện tại đang phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra gắt gao việc sử dụng phần mềm SketchUp bản quyền của các doanh nghiệp Việt Nam. Cục sở hữu trí tuệ thời gian qua phải gửi hàng chục nghìn công văn tới các doanh nghiệp yêu cầu rà soát tình hình sử dụng phần mềm và tiến hành mua bản quyền để tuân thủ quy định pháp luật.

Vì vậy khi chủ động mua phần mềm SketchUp bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gặp phải rủi ro pháp lý khi sử dụng phần mềm bẻ khóa. Những rủi ro này se gây thiệt hại cực lớn tới uy tín và thậm chí sự tồn tại của doanh nghiệp.

2. Mua bản quyền SketchUp giúp tránh các rủi do nhiễm vi rút, mất mát dữ liệu

Các bản Sketchup lậu, phần mềm bẻ khóa được chia sẻ trên internet, hầu hết các bản sao chép lậu này đều mang nguy cơ lây nhiễm vi rút cho máy tính của bạn. Theo đà phát triển công nghệ, các loại virus, malware, mã độc được phát tán ngày càng rộng rãi và tinh vi hơn. Hậu quả là máy tính của người sử dụng có thể bị hỏng hóc, mất dữ liệu cá nhân và đặc biệt là dữ liệu doanh nghiệp – thứ vô giá với mọi công ty.

Sử dụng phần mềm SketchUp bản quyền,  máy tính của người dùng sẽ miễn nhiễm với các loại virus, mã độc. Thông tin, dữ liệu của cá nhân và doanh nghiệp sẽ được bảo vệ tuyệt đối an toàn.

3. Sử dụng SketchUp bản quyền ổn định hơn, luôn được cập nhật tính năng mới nhất 

Hàng năm, Trimble đều cho ra đời những bản SketchUp phiên bản mới, cùng với những bản cập nhật liên tục nhằm khắc phục các lỗi và bổ sung những tính năng mới nhất. SketchUp bản quyền cũng vận hành trơn tru, ổn định hơn. Bên cạnh đó, người mua SketchUp cũng được sử dụng kho thư viện 3D online khổng lồ cho việc hỗ trợ thiết kế. Mua phần mềm SketchUp bản quyền sẽ có thể khai khác tối đa chức năng của phần mềm, năng năng suất lao động từ đó tạo thêm giá trị cho doanh nghiệp.

4. Mua bản quyền SketchUp giúp nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng, đối tác

Việt Nam là quốc gia đứng đầu về vi phạm bản quyền phần mềm với tỷ lệ 80% doanh nghiệp vi phạm, điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các doanh nghiệp nước ta trên trường Quốc tế. Một số đối tác nước ngoài yêu cầu doanh nghiệp trong nước phải mua bản quyền phần mềm trước khi ký kết hợp đồng xuất khẩu.

Khi mua SketchUp Pro bản quyền, hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên tốt hơn, chuyên nghiệp và nhân văn hơn trong mắt khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Xem thêm: Chính sách cấp phép SketchUp cho doanh nghiệp lớn

5. Bản quyền SketchUp được cấp vĩnh viễn cho người mua với mức giá không hề cao

Đầu tư  SketchUp bản quyền một lần, sử dụng mãi mãi với rất nhiều những lợi ích kể trên, với mức giá SketchUp khoảng 16,800,000 đồng, thậm chí còn thấp hơn nếu liên hệ với nhà cung cấp uy tín.

Trên đây là phân tích trả lời cho câu hỏi có nên mua bản quyền Sketchup hay không. Với những lợi ích như loại bỏ rủi ro pháp lý, bảo vệ thông tin dữ liệu, cập nhật tính năng mới nhất, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp,… hy vọng bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tính toán những thiệt hơn trong đầu tư tài chính mà sẽ đi đến quyết định đúng đắn nhất – đầu tư mua phần mềm SketchUp có bản quyền.

Xem thêm: SketchUp giá bao nhiêu? Giá SketchUp tại Việt Nam

 

Tech360 – Trust is everything

→ https://sketchup360.vn
Địa chỉ: 413 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: O945211292
tech360

Tech360 Việt Nam là nhà cung cấp SketchUp bản quyền uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ mọi người sử dụng phần mềm 3D SketchUp dễ dàng và hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ liên quan đến vấn đề bản quyền SketchUp vui lòng liên hệ hotline: 0945 211 292 hoặc email: info@congnghe360vn.com. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Leave a Reply