Skip to main content

SketchUp Viewer là ứng dụng xem các mô hình SketchUp 3D miễn phí có 2 phiên bản SketchUp Viewer for Mobile và SketchUp Viewer for Desktop dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

SketchUp Viewer for Mobile

Trình diễn mô hình ở mọi nơi

Mở các mô hình từ 3D Warehouse, Trimble Connect hoặc các ứng dụng lưu trữ trực tuyến khác. Sau đó xoay và thu phóng bằng ứng dụng SketchUp Viewer miễn phí. Chọn cài sẵn khung cảnh để nhanh chóng di chuyển xung quanh các dự án hoặc phát các hoạt ảnh dạng fly-through.

Mô hình của bạn, theo cách của bạn

Với section planes, camera chiếu phối cảnh và trực giao, khả năng nhìn thấy layer, chế độ X-Ray, các kiểu cạnh và khuôn mặt, bạn (theo nghĩa đen) có SketchUp trong túi của bạn.

SketchUp Viewer for Desktop

SketchUp Viewer Desktop

Bạn đang tìm kiếm giải pháp dễ sử dụng để đánh giá thiết kế SketchUp ở chế độ 3D trên máy tính?

Sử dụng Trình xem SketchUp cho Máy tính để bàn để xem các thiết kế theo mô hình 3D bằng cách xoay, phát hoạt ảnh và hơn thế nữa. SketchUp Viewer for Desktop rất dễ sử dụng, bạn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ khách hàng nào mà không cần tốn công sức. Bạn cũng không cần phải có kinh nghiệm làm việc với mô hình 3D.

Xem thêm: SketchUp Free – SketchUp miễn phí trên trình duyệt web

 

Tech360 – Trust is everything

→ https://sketchup360.vn
Địa chỉ: 413 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: O945211292
tech360

Tech360 Việt Nam là nhà cung cấp SketchUp bản quyền uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ mọi người sử dụng phần mềm 3D SketchUp dễ dàng và hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ liên quan đến vấn đề bản quyền SketchUp vui lòng liên hệ hotline: 0945 211 292 hoặc email: info@congnghe360vn.com. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Leave a Reply