Skip to main content

SketchUp Free là gì?

SketchUp Free là ứng dụng vẽ 3D của SketchUp được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên trình duyệt web, người dùng thao tác trên các trình duyệt để làm việc với các mô hình mà không cần cài SketchUp trên máy tính. Vẽ, quỹ đạo, đẩy-kéo: làm bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng, bằng bất cứ cách nào bạn có thể hình dung.

Đơn giản là sức mạnh

SketchUp Miễn phí là trình tạo mô hình miễn phí 3D đơn giản, dễ sử dụng nhất hiện nay. Bạn không cần hàng ngàn nút bấm và câu lệnh thả xuống để vẽ 3D, bạn cần không gian để vẽ.

3D cho mọi người

SketchUp Free là SketchUp dễ truy cập nhất. Nó có trong trình duyệt web trên bất kỳ hệ điều hành nào, do đó bạn có thể tạo mô hình trên Chromebook và Linux ngay hôm nay. Và SketchUp Free không có phiên bản: bạn luôn sử dụng bản nhanh nhất, cập nhật nhất.

Xem thêm: SketchUp Viewer  – Trình bày, giao tiếp và trải nghiệm thiết kế 3D 

Điểm mạnh của SketchUp Free

Giống như SketchUp

Truy cập địa chỉ :app.SketchUp.com và bắt đầu tạo mô hình ngay bây giờ. Bạn đang sử dụng cùng một công cụ tạo mô hình như phiên bản dành cho máy tính để bàn của chúng tôi, nhưng đang chạy trong trình duyệt.

Kết nối trực tuyến

Sử dụng Trimble Connect để lưu trữ các mô hình của bạn trực tuyến, do đó, công việc của bạn luôn được cập nhật và có thể truy cập bất cứ nơi nào bạn cần. Các dự án của bạn tự động lưu và trong trường hợp xảy ra sự cố, những chỉnh sửa mới nhất của bạn vẫn sẽ được lưu khi bạn khởi chạy lại SketchUp Free.

Sẵn sàng chia sẻ và cộng tác

Trimble Connect mang đến việc chia sẻ và cộng tác với SketchUp. Mời mọi người xem hoặc chỉnh sửa mô hình. Tạo và trả lời bình luận; tạo và chỉ định việc cần làm. Bạn luôn làm việc trên bản chỉnh sửa mới nhất của mô hình và dễ dàng tìm kiếm lịch sử thay đổi.

Hãy trải nghiệm SketchUp Free và thể hiện những ý tưởng tuyệt vời của bạn bằng mô hình 3D.

Xem thêm: So sánh SketchUp Pro và SketchUp Free

 

Tech360 – Trust is everything

→ https://sketchup360.vn
Địa chỉ: 413 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: O945211292
tech360

Tech360 Việt Nam là nhà cung cấp SketchUp bản quyền uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ mọi người sử dụng phần mềm 3D SketchUp dễ dàng và hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ liên quan đến vấn đề bản quyền SketchUp vui lòng liên hệ hotline: 0945 211 292 hoặc email: info@congnghe360vn.com. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Leave a Reply