Skip to main content

Có những Plugin SketchUp là miễn phí, nhưng cũng có một số Plugin bạn cần mua để sử dụng, dưới dạng vĩnh viễn hoặc thuê bao, ví dụ như việc mua Vray SketchUp bản quyền. Bạn có thể mua Plugin bằng cách đăng nhập vào kho Plugin thông qua trình duyệt tại đây hoặc thông qua SketchUp. Tuy nhiên, để cài đặt Plugin dùng thử hoặc đã mua, bạn cần phải đăng nhập vào Extension Manager thông qua SketchUp.

Mua Plugin SketchUp

Các bước sau đây hướng dẫn bạn thực hiện mua Plugin cho SketchUp:

  1. Trên trang chi tiết Plugin, nhấp vào nút Purchase . (Một số tiện ích sẽ cho phép dùng thử trước khi mua, bạn sẽ thấy liên kết cài đặt bản dùng thử từ SketchUp.
  2. Khi được nhắc, hãy nhập thông tin thanh toán của bạn và tiến hành thanh toán. Biên lai của bạn được gửi tới địa chỉ email bạn sử dụng để đăng nhập vào Extension Manager. Nếu bạn không nhận được email biên nhận ngay sau khi giao dịch mua hoàn tất, hãy kiểm tra thư mục spam của bạn.

Xem thêm: Tư vấn mua bản quyền Vray SketchUp

Cài đặt Plugin SketchUp bản dùng thử hoặc đã mua

Để cài đặt Plugin dùng thử hoặc đã mua, hãy làm theo các bước sau:

1. Trong SketchUp, chọn Window> Extension Warehouse và đăng nhập vào Extension Warehouse.

2. Để cài đặt bản dùng thử, hãy tìm tiện ích bạn muốn thử và trên trang chi tiết tiện ích, hãy nhấp vào link Install Trial. Nếu bạn đã mua tiện ích, hãy chuyển sang Bước 3.

3. Từ menu người dùng ở góc trên bên phải, chọn My Extensions.

4. Trên tab My Extensions, tìm xuống Plugin dùng thử hoặc tiện ích đã mua mà bạn muốn cài đặt và click vào Install Trial hoặc Install . Xem trong hình dưới đây:

Mua và cài đặt Plugin cho SketchUp

Tìm xuống Plugin cần cài đặt trong tab My Extensions

5. Khi SketchUp hỏi xem bạn có tin tưởng tác giả và muốn tiếp tục cài đặt tiện ích, bạn cần phải nhấp vào Có để tiếp tục. Sau một lúc, hộp thoại xác nhận rằng tiện ích của bạn đã được cài đặt.

Xem thêm: Hướng dẫn 7 cách Render SketchUp nhanh

 

Tech360 – Trust is everything

→ https://sketchup360.vn
Địa chỉ: 413 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

 

tech360

Tech360 Việt Nam là nhà cung cấp SketchUp bản quyền uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ mọi người sử dụng phần mềm 3D SketchUp dễ dàng và hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ liên quan đến vấn đề bản quyền SketchUp vui lòng liên hệ hotline: 0945 211 292 hoặc email: info@congnghe360vn.com. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Leave a Reply